Danh mục tin tức

Câu chuyện thương hiệu của Alessandro Luigi

18-05-2016
Hà nội ngày 3 tháng 9 năm 2010

   Trong hàng trăm thương hiệu thời trang trên mảnh đất hình chữ S, có một phần góp sức của chúng tôi...

 


AZZARO 39  Thành lập năm 2006 với đích đến không bao giờ dừng lại luôn sáng tạo để đem tới cái đẹp với đàn ông Việt - một phong cách thời trang gần gũi tinh tế nhưng luôn có chất riêng, với sự phát triển của thời trang khiến chúng tôi không mệt mỏi mà càng cải tiến.

Alessandro Luigi by AZZARO 39 là một dòng thiết kế đặc biệt, tiện dụng vừa dễ dùng với độ tuổi từ tuổi 18 cho đến hơn 40 tuổi, mang phong cách classic, tồn tại với thời gian và luôn bắt kịp xu thế của thế giới, sẽ luôn chất và hoà nhập với mọi nền thời trang trên thế giới.
 

MỖI MỘT CỬA HÀNG – MỘT KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM

 

Mỗi thiết kế cửa hàng mang một gout riêng, mỗi không gian mua sắm và trải nghiệm của khách hàng lại khác nhau, luôn đổi mới và sáng tạo trong mọi không gian, nơi mua sắm không chỉ là cửa hàng, mà còn là nơi dạo chơi và ghé thăm mỗi khi rảnh rỗi của khách hàng, mỗi góc của chi tiết đòi hỏi sự sáng tạo trong bản thiết kế và thẩm mỹ.

Cẩn thận trong từng chiếc mắc treo, giá đỡ, vị trí sắp xếp.

Gout cập nhật và luôn đổi mới, mỗi thiết kế để lại sự thay đổi để khách hàng thư giãn từ nét vintage khi thử trang phục.

Nỗ lực dẫn đầu tạo sự khác biệt…


MỖI MỘT SẢN PHẨM – MỘT GIÁ TRỊ TÂM HUYẾT

Cái khác trong từng sản phẩm, liên kết giữa các nguyên liệu sản phẩm chứa đựng tinh hoa của người nghệ nhân.

Mỗi sản phẩm tạo ra được nén trong hào hoa của công nghệ hiện đại, mang bản chất riêng của chúng tôi.
 

Sự đơn giản nhưng hoàn hảo từ thiết kế thủ công đem lại chi tiết cao cấp với thương hiệu AZZARO39.

 

SẢN PHẨM TỐT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH .

Cao cấp không có nghĩa là đội giá cả, phân khúc thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng, AZZARO 39  nói riêng một cách khác để khách hàng tìm thấy trong điều kiện tốt nhất, ưu đãi và hợp lý.

Bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá, khi dùng những sản phẩm của chúng tôi so với các sản phẩm cùng chất lượng ngoài thị trường.

MỖI MỘT ĐẠI LÝ – MỘT KẾT NỐI RIÊNG

 

Am hiểu

Chúng tôi gửi những đại lý tâm sự và trách nhiệm phân phối đến từng địa phương, từng nhiệm vụ cung cấp thời trang từ văn hóa Việt nhưng mang chất Alessandro Luigi khiến họ không nhầm lẫn.

Có thể một vài từ khiến định nghĩa về chúng tôi chưa rõ, nhưng bạn sẽ thấy chúng tôi biết bạn cần gì trong những đường nét vẽ nên từ AZZARO 39

Cần những sự đam mê, sẵn sang thâm nhập thị trường với một cách nhanh chóng, nhưng chúng tôi âm thầm mang lại lựa chọn cao cấp từ những sản phẩm cho đại lý, đại lý chuyển đến người tiêu dùng với trách nhiệm và sự tin tưởng …

Thấu hiểu

Với những điểm mạnh từ am hiều sản phẩm, am hiểu vùng miền với trang bị từ kiến thức hợp tác cùng đại lý.

Những trăn trở khiến chúng tôi nhớ đến câu nói : “Khách hàng luôn là thượng đế”.

Trăn trở vì hàng hóa chưa cung cấp kịp để khách hàng phải chờ đợi…

Phát triển

Con đường định hướng có thể dài, có thể không đong đếm được nỗ lực của chúng tôi về cống hiến, nhưng để làm sao khách hàng có được cái nhìn khác về thời trang Việt, có thể nghĩ về AZZARO 39 bởi một tên tuổi khác trong làng thời trang là tâm huyết của đội ngũ công ty là mong muốn duy nhất và đòi hỏi chúng tôi đã, đang, và cố gắng hơn nữa…